All in trong Poker dành riêng cho những tay chơi lão làng

All in trong Poker dành riêng cho những tay chơi lão làng
All in trong Poker dành riêng cho những tay chơi lão làng

All in một cách thức được dùng để tăng Pot rất hiệu quả. Đặc biệt, mỗi khi ván bài xuất hiện những hand mạnh thì all in dường như luôn được vận dụng. Tuy nhiên, đây thực sự có phải là một chiêu thức thông minh và chính xác nhất hay không? Để giải đáp vấn đề này chúng ta hãy cùng nghiên cứu all in trong poker qua bài viết sau đây nhé!

Tổng quát về all in trong poker là gì

All in là hành động mà khi đó người chơi sẽ tiến hành đặt cược toàn bộ số chip hiện hữu vào Pot. Và nó chỉ được xảy ra khi các gamer đang sở hữu được những quân bài mạnh nhất. 

Khái quát chi tiết về all in trong Poker hiện nay
Khái quát chi tiết về all in trong Poker hiện nay

Chiến thuật all in này sẽ khiến cho những đối thủ còn lại phải e dè, và rồi từ đó dễ lựa chọn những fold bài. Tuy nhiên, giả sử đối phương hoàn toàn không Raise hoặc Call thêm. Thì chắc chắn số tiền Pot thực tế mà bạn sẽ nhận được rất khó có thể tăng lên. 

Chính vì thế, nhiều tay chơi cho rằng “nếu áp dụng all in trong poker sai cách sẽ khiến người chơi rơi vào tình trạng hổ đi săn gà”. Đây là điều rất đáng tiếc mà mọi người chơi cần nên cẩn thận. 

Luật all in Poker là gì

Luật all in trong Poker là gì? Có bao nhiêu loại all in trên thị trường hiện nay? Cụ thể:

Luật all in khi chơi 2 người

Đúng với tên gọi, luật all in này chỉ được áp dụng dành riêng cho 2 người chơi. Thông thường trong ván bài, mỗi người chơi có thể dễ dàng all in tất tay. Tất tay trong trường hợp này có nghĩa là tất tay toàn bộ số tiền hay số chip.

Luật all in Poker chuẩn xác nhất
Luật all in Poker chuẩn xác nhất

Cho dù số tiền hay số chip bạn đang sở hữu nhỏ hơn so với đối thủ thì bạn hoàn toàn vẫn có thể thực hiện cách all in này. Nếu thắng, người chơi sẽ nhận được 1 phần số tiền có sẵn trong Pot. 

Riêng số chip chênh lệch mà đối thủ đã thực hiện hành động Raise trước đó sẽ mặc nhiên được hoàn lại. All in trong poker đối với 2 người chơi cũng rất đơn giản, dễ hiểu. 

Luật all in khi chơi nhiều người

Chơi Poker nhiều người sẽ đông vui nhưng khi đó all in cũng sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Bởi lúc này số chip sẽ tỷ lệ thuật với số thành viên chơi, mà số chip trong Pot của mỗi người chơi hoàn toàn không giống nhau.

Tức mỗi All in sẽ được chia đều cho mỗi người chơi thành các Side Pot riêng biệt. Và khi so bài, bắt buộc mỗi thành viên phải so theo từng Pot cụ thể của mình. 

Lệnh all in trong poker thực hiện theo cách thức nào

Để dễ dàng all in một cách chuẩn xác, hiệu quả nhất thì hiển nhiên mỗi tay chơi cần phải nắm rõ được những cách thức áp dụng. Cụ thể là 3 cách thức chi tiết sau:

Luôn chủ động all in (không đợi Nust)

Theo các bậc tiền bối, để all in trong poker hiệu quả nhất thì tốt nhất bạn cần nên chủ động all in. Có một số người chơi cứ đợi khi nào sở hữu đầy đủ những quân bài đẹp để tạo thành Nust thì mới all in.

Những lệnh all in trong Poker hiệu quả nhất
Những lệnh all in trong Poker hiệu quả nhất

Tuy nhiên, đây là điều không nên áp dụng cũng như thực hiện. Như đã nêu ở trên, nếu all in, đối thủ rất dễ Fold bài mới. Mà khi Fold bài mới sẽ khiến bạn dễ mất đi nhiều cơ hội giành phần thắng. Hơn hết, tỷ lệ để sưu tập đủ bộ bài mạnh, đẹp nhất luôn mang tính hên xui khá cao.

All in hỏa mù

Tung hỏa mù sẽ làm cho đối phương phải phân tâm, không biết khi nào bạn thực sự sở hữu các quân bài đẹp. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của thủ thuật này chính là nguồn vốn.

Chắc chắn 100% bạn phải đảm bảo nguồn vốn vững mạnh, nguồn tài chính dồi dào. Không những thế, để tăng thêm hiệu quả của lệnh all in trong poker, bạn có thể kết hợp đồng thời nhiều kỹ thuật khác nhau.

Cân nhắc all in khi ít Chip

All in phụ thuộc rất nhiều vào tài chính của bạn, cho nên nếu vốn ít thì tuyệt đối cần cân nhắc cẩn thận khi all in. Vì nhiều trường hợp, đối thủ đã cố tình theo bạn đến cùng, khiến bạn rơi vào tình trạng “túng quẫn”.

Cân nhắc all in trong Poker khi ít chip
Cân nhắc all in trong Poker khi ít chip

Ngoài ra, all in trong poker lúc này chỉ mang đến một lợi nhuận rất ít và hạn chế. Và đặc biệt, nếu bạn thua thì hiển nhiên bạn sẽ bị “đá bay” ngay lập tức. Cũng như rất khó để ngóc đầu lên và tham gia Poker lại.

Lời kết 

Từ những kiến thức hữu ích nêu trên của ST666 Zone chắc hẳn bạn cũng đã phần nào biết rõ được all in trong poker là gì đúng không nào. Hãy cân nhắc, cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định để tăng thêm cơ hội kiếm tiền của mình khi chơi poker nhé!