Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh gì? Hợp kỵ màu gì?

 

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh gì? Hợp kỵ màu gì?
Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh gì? Hợp kỵ màu gì?

Theo ngũ hành, mỗi bản mệnh, mỗi con giáp đều sẽ có những tương sinh tương khắc với một kiều màu khác nhau. Vậy sinh năm 1991 mệnh gì và người tuổi này sẽ có cung mệnh hợp màu nào, xe nào? Để luận giải vấn đề này hãy cùng chiêm nghiệm với chúng tôi qua bài viết sau đây nhé!

Sinh năm 1991 mệnh gì hợp hướng nào?

Người sinh năm 1991 là mệnh Thổ thuộc cung Ly hành Hỏa. Đối với nam giới, hướng tốt nhất là hướng Bắc (thuộc cung Phước Đức), Đông (thuộc cung Sinh Khí). Và còn có hướng Đông Nam (thuộc cung Thiên Y), Nam (thuộc cung Phục Vị).

1991 mệnh gì hợp màu gì nhất trong ngũ hành
1991 mệnh gì hợp màu gì nhất trong ngũ hành

Đối với bản mệnh nữ, hướng tốt nhất là Tây Nam (thuộc cung Phước Đức), Tây Bắc (thuộc cung Phục Vị), Đông Bắc (thuộc cung Thiên Y), Tây (thuộc cung Sinh Khí). 

1991 hợp, kỵ màu gì?

Vậy sinh năm 1991 mệnh gì hợp kỵ màu nào? Đây chắc chắn là một trong những list nội dung vô cùng rất quan trọng trong tướng số. Cụ thể:

1991 mệnh Thổ hợp màu gì?

Đối với bản mệnh này, màu tương sinh hợp với tuổi 1991 là màu vàng, màu nâu đất. Và các gam màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, hồng, cam, tím. Hầu hết những kiểu màu này đều có tác dụng thúc đẩy, khai thông thêm tài vận. 

Đồng thời, vận may về công danh sự nghiệp cũng ngày một khởi sắc như “Diều gặp gió”. Tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh nhất định mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn được nhiều kiểu vật dụng khác nhau như: quần áo, trang sức, … 

Tân Mùi kỵ màu gì?

Đi kèm với những kiểu màu hợp, màu tương sinh chính là những gam màu tương khắc với Tuổi Mùi. Các bạn Tuổi Mùi tuyệt đối không nên lựa chọn sử dụng các dạng màu xanh lá (thuộc hành Mộc).

Sinh năm 1991 mệnh gì - Những màu đại kỵ nên tránh
Sinh năm 1991 mệnh gì – Những màu đại kỵ nên tránh

Và những kiểu màu đen, màu xanh dương (thuộc hành Thủy). Nếu bạn vẫn cứ cố chấp lựa chọn dùng những màu này, chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Công việc hay trì trệ, vận xui đeo bám, đặc biệt đối với những dân chơi cá cược thì đây được xem là một vấn đề rất tối kỵ.

Vật phẩm phong thủy cho Tân Mùi 1991

Sinh năm 1991 mệnh gì – người tuổi này mang đặc trưng của mệnh Thổ “Đất ven đường”. Theo nguyên tắc ngũ hành, Hỏa sinh Thổ cho nên người tuổi này cần ưu tiên dùng các vật phẩm liên quan đến mệnh Hỏa, Thổ.

Nữ 1991 cung mệnh gì - Vật phẩm phong thủy
Nữ 1991 cung mệnh gì – Vật phẩm phong thủy

Chẳng hạn các vật phẩm trang sức phong thủy như: Kim Cương, Thạch Anh Khói, bạc, Ngọc Trai, … Hoặc cũng có thể chọn dùng các dòng đá Mắt Hổ Nâu, các loại đá màu vàng, … Trong giới kinh doanh, Tân Mùi có thể chọn các linh vật để chiêu tài như: tượng Heo phong thủy, tượng Mèo chiêu tài, Tỳ Hưu, …

Nam nữ 1991 cung mệnh gì? Tính cách

Nhằm giúp bạn đọc dễ dàng hình dung được đặc điểm, tính cách của người tuổi 1991 mệnh gì? Chúng ta sẽ tiếp tục nghiên cứu đến phần danh mục về cung mệnh, tính cách sau:

Nữ sinh năm 1991 mệnh gì?

Nữ 1991 mệnh gì hợp màu gì – đối với những người nữ 1991 đa số họ đều có tính cách ôn hòa. Họ luôn cứng cáp, mạnh mẽ trước mọi tình huống, khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. 

Tuy nhiên, với tính cách thương người, vô cùng hiểu chuyện đã không ít lần khiến nữ Tuổi Mùi bị người khác lợi dụng. Ngoài ra, bản mệnh này còn có cuộc sống lúc trẻ khá khó khăn, nhiều chông gai. Đến hậu vận thì may ra mới yên ổn và dễ chịu hơn.

Nam sinh năm 1991 mệnh gì?

Nam 1991 hợp màu xe gì – Tân Mùi 1991 nam là người rất giàu tình cảm, có lòng thương người. Nhưng đôi lúc không biết cách thể hiện, diễn đạt như thế nào. Vì bản tính mang mệnh Thổ nên nam Tân Mùi 1991 thường rất kiên định.

Sinh năm 1991 mệnh gì - Tính cách nam sinh 1991
Sinh năm 1991 mệnh gì – Tính cách nam sinh 1991

Chính vì tính kiên định này đã dẫn đến bản mệnh tuổi này rất dễ rơi vào tình trạng bảo thủ, gia trưởng. Nếu muốn thành công, người tuổi này tốt nhất nên học cách kiểm soát cảm xúc, tính cách của bản thân thì mới có được công danh, sự nghiệp. 

Lời kết

Từ những thông tin hữu ích nêu trên chắc hẳn bạn cũng đã phần nào hiểu rõ được người sinh năm 1991 mệnh gì đúng không nào. Hơn hết, bài viết trên của ST 666 Bet còn giúp người tuổi này dễ dàng cân nhắc, lựa chọn được những màu sắc tương sinh.