Nằm mơ thấy giếng nước là điềm báo gì

Nằm mơ thấy giếng nước là điềm báo gì
Nằm mơ thấy giếng nước là điềm báo gì

Mơ thấy một cái giếng hay mơ thấy tắm nước giếng là một trong những giấc mơ quen thuộc. Mà mỗi chúng ta ai cũng đều đã gặp phải ở trong cuộc sống. Tuy nhiên, đó thường không phải là những giấc chiêm bao bình thường. Mà ẩn chứa sau việc nằm mơ thấy giếng nước thường ẩn chứa rất nhiều những điềm báo. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về giấc chiêm bao nằm mơ thấy giếng nước này, thì hãy cùng với ST666 tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé. 

Giải mã những giấc chiêm bao mơ thấy giếng nước

Những chiếc giếng hoang sơ thường được biết đến là một hình ảnh quen thuộc của vùng quê Bắc Bộ xưa. Giếng nước thường được dùng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Giếng nước đã góp phần tạo nên một không gian cộng đồng vô cùng đặc biệt.

Đằng sau mỗi giấc chiêm bao nằm mơ thấy giếng nước đều sẽ ẩn chứa rất nhiều những điềm báo tâm linh vô cùng ý nghĩa. Và mỗi chúng ta khi nằm chiêm bao mơ thấy giấc mơ này cần phải khám phá và nắm vững. 

Nằm mơ thấy giếng nước ẩn chứa rất nhiều những điềm báo bí ẩn
Nằm mơ thấy giếng nước ẩn chứa rất nhiều những điềm báo bí ẩn

Mơ thấy giếng nước đầy

Với giấc chiêm bao nằm mơ thấy một cái giếng nước đầy ắp. Thì đấy được xem chính là một điềm báo lành. Giấc chiêm bao này báo hiệu rằng bạn sắp phải nhận được rất nhiều những tin vui, niềm vui hoan hỷ dành cho gia đình.

Mơ thấy giếng nước trong nhà

Với giấc chiêm bao thấy có một giếng nước ở trong nhà thì đây được xem là một trong những giấc chiêm bao không tốt. Điều đó đang nói lên rằng người con trưởng ở trong gia đình bạn đang sắp gặp phải những điều nguy hiểm. 

Đó có thể là người ấy sẽ mắc phải một căn bệnh nào đó khó chữa. Vậy nên bạn và người thân hãy cần nên cẩn trọng nếu bắt gặp thấy giấc mơ này.

Mơ thấy một cái giếng gần đó

Bạn nằm mơ thấy một chiếc giếng gần đó. Nhưng đó chiếc giếng khô. Thì đây được xem là một điềm báo về của cải. Điều đó cho thấy gia đình bạn đang lâm vào cảnh thiếu thốn, khó khăn về tiền bạc, của cải. 

Việc nằm mơ thấy giếng khô cũng cho thấy được bạn sẽ có khả năng bị mất tiền ở trong thời gian sắp tới. Nếu như bắt gặp giấc mơ này thì bạn hãy nên chú ý cẩn thận. Tốt hơn hết là hãy nên cất giữ tiền bạc của mình sao cho cẩn thận để không phải gây ra những tổn thất đáng tiếc nào cả.

Mơ thấy đào giếng nước

Đây là một điềm báo mang đến cho bạn những tín hiệu tốt lành. Công việc và cuộc sống của bạn sẽ có thêm nhiều sự tiến triển tốt đẹp. Sự nghiệp của bạn cũng sẽ phát triển theo chiều hướng tốt lên. Nếu như mơ thấy chiếc giếng nước được người khác đào lên thì đó là một điềm báo cho thấy bạn sắp đón nhận thêm được nhiều điều may mắn và hạnh phúc.

Mơ đào được giếng khô là điềm báo về tài chính của bạn sắp tới
Mơ đào được giếng khô là điềm báo về tài chính của bạn sắp tới

Mơ thấy giếng nước cạn

Bạn ngủ mơ thấy một chiếc giếng nước cạn. Thì đây được xem là điềm báo không tốt về mặt tài chính. Điều này cho biết được gia đình bạn đang rơi vào một tình cảnh khó khăn và thiếu hụt về mặt tiền bạc, tài chính. Vậy nên, hãy chú ý cẩn thận trong việc đi lại để tránh mất mát bạn nhé. 

Mơ thấy giếng nước có nhiều cá

Nếu như bạn nằm mộng thấy giếng nước có nhiều cá thì đây là một dấu hiệu có hàm ý thể hiện cho sự vui vẻ, may mắn đang sắp đến với bạn. 

Nằm mơ thấy một chiếc giếng nước có cá thì đó là dự báo cho việc gia đình bạn sắp được đón nhận thêm nhiều những tin vui cực lớn. Đó có thể là ở trong nhà sẽ có thêm những tin vui hay những đám cưới. Hoặc là tin vui khi chào đón thêm một thành viên mới.

Nằm mơ thấy mình rơi xuống giếng thì bạn phải cẩn trọng

Giấc mơ thấy mình rơi xuống giếng là một điềm báo cho biết bạn đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Thể chất của bạn hiện tại đang không được tốt. Vậy nên bạn hãy nên chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn. 

Nếu như bạn nằm mơ thấy mình bị rơi xuống giếng thì đây là dấu hiệu báo trước việc bạn sắp mắc phải một chứng bệnh nào đó. Vậy nên tốt nhất là bạn hãy nên đi khám càng sớm càng tốt bạn nhé. 

Mơ mình rơi xuống giếng thì bạn phải nên chú ý cẩn trọng
Mơ mình rơi xuống giếng thì bạn phải nên chú ý cẩn trọng

Nằm mơ thấy giếng nước đánh con gì

Mỗi một giấc chiêm bao nằm mơ thấy giếng nước sẽ gắn liền với một con số đề may mắn như: 

 • Nằm mơ thấy giếng thì anh em hãy đánh số: 0880, 6996, 0660
 • Nằm mơ thấy giếng, thì anh em hãy đánh số: 29, 92
 • Mơ thấy giếng đầy nước, thì anh em hãy đánh số là : 10, 16
 • Nằm mơ thấy giếng khô, thì anh em hãy đánh số là số: 88, 09, 80
 • Khi ngủ, giếng, thì anh em hãy đánh số là: 33, 83
 • Nằm mơ thấy khoan giếng, thì anh em hãy đánh số là: 00, 06 
 • Nằm mơ thấy khoan giếng, thì anh em hãy đánh số là: 69, 96, 00
 • Nằm mơ thấy mình trốn trong giếng thì anh em hãy đánh số: 10, 16, 26
 • Nằm mơ thấy mình rơi xuống giếng , thì anh em hãy đánh số: 00, 66
 • Trong giấc mơ bạn thấy giếng có mây, thì anh em hãy đánh số 64 hoặc 87
 • Mơ thấy mình tắm giếng thì anh em có thể tham khảo số là 65 hoặc 89

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà công ty ST666 đã cung cấp cho bạn về giấc chiêm bao nằm mơ thấy giếng nước cũng như những con số đề may mắn mà anh em có thể tham khảo. Chúc anh em khi chiêm bao nằm mơ thấy giếng nước có thể tìm ra được những con số đề may mắn dành cho mình nhé.