Top những kiểu game bida đổi thưởng nổi bật nhất hiện nay

Top những kiểu game bida đổi thưởng nổi bật nhất hiện nay
Top những kiểu game bida đổi thưởng nổi bật nhất hiện nay

Thể loại game bida không chỉ là một kiểu game giải trí mà nó còn là nơi để săn thưởng vô cùng hấp dẫn. Loại game này cho phép mọi người chơi dễ dàng trải nghiệm offline hoặc online đều được. Vậy có những top game bida đổi thưởng nào mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua? Cùng nghiên cứu nhé!

Game Bida 3D – Byterun Pool

Game đánh bida đổi thưởng đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắn gửi đến bạn chính là game bida 3D – Byterun Pool. Đây là một dạng game bida online đổi thưởng có hệ thống giao diện 3D vô cùng độc đáo. Phiên bản game này có thể sử dụng tài về cho cả hệ điều hành IOS và Android. 

Game bida đổi thưởng Byterun Pool
Game bida đổi thưởng Byterun Pool

Tại đây, bạn sẽ dễ dàng tham gia được nhiều giải đấu bida từ cấp cơ sở cho đến cao cấp. Nếu như giành được chiến thắng với những phần thưởng, giá trị cao. Thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng được đi sâu vào các giải đấu bậc nhất kế tiếp. Nếu tay nghề bạn cao thì tiềm năng để trở thành quán quân là điều quá đỗi dễ dàng. 

Byterun Pool có thể cho phép bạn chơi 1 người hoặc lựa chọn chơi 2 người đều được. Mục tiêu của trò chơi bida này là bạn cần phải chọc ngay bộ bóng được chỉ định vào lỗ. Vì thế mà game bida đổi thưởng này còn được gọi là bida lỗ đổi thưởng.

Real Billiard 8 Ball Pool 3D

Trò chơi này là kiểu trò chơi bida 8 bóng số 1 (phiên bản này dành riêng cho hệ điều hành Android). Với game này bạn có thể dễ dàng chơi cá nhân hoặc chơi theo đội đều được. Bên cạnh đó, người chơi vẫn có thể chơi game bida đổi thưởng theo tour. 

Đánh bida đổi thưởng Real Billiard 8 Ball Pool 3D
Đánh bida đổi thưởng Real Billiard 8 Ball Pool 3D

Trong game real Billiard 8 Ball Pool 3D mọi thành viên tham gia sẽ phải trải qua 5 vòng. Tuy nhiên, để chơi một vòng đòi hỏi người chơi cần phải thanh toán một khoản phí nhất định. Nếu cơ may giành được phần thắng thì số tiền thưởng sẽ gấp đôi số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Đánh bida đổi thưởng Game Bida

Đối với những dân chơi sử dụng hệ điều hành Android. Thì chắc chắn phiên bản bida online đổi thưởng Game Bida là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt, trong kiểu game này sẽ có những phiên bản cực kỳ rất đa dạng. Với nhiều chế độ chơi khác nhau như: Time Trial, chơi 2 người 15 bóng, … 

Game bida đổi thưởng Android hấp dẫn nhất hiện nay
Game bida đổi thưởng Android hấp dẫn nhất hiện nay

Đối với chế độ Time Trial, mỗi người chơi sẽ có thời gian tối đa là 4 phút để đưa bóng vào lỗ. Tuy nhiên, để tăng thêm nhiều điểm thì tốt nhất bạn cần phải đưa bóng vào lỗ càng nhanh càng tốt. Cách chơi này cực kỳ rất giống với bida tá lả đổi thưởng.

3D Pool Game – game bida đổi thưởng ios 

Dòng game bida đổi thưởng độc đáo kế tiếp mà chúng tôi muốn nhắn gửi đến bạn chính là 3D Pool Game. Đặc điểm nổi bật nhất của kiểu game này chính là sự tổ chức kết hợp 3 game cùng vào 1 nhóm. Cụ thể: 8 bóng, chơi 9 bóng, bida snooker, …

3D Pool Game Bida lỗ đổi thưởng vô cùng hấp dẫn
3D Pool Game Bida lỗ đổi thưởng vô cùng hấp dẫn

Về mặt giao diện, đồ họa ở đây luôn được đánh giá rất là cao và chất lượng. Bởi từng đường nét chính diện cho đến các chi tiết nhỏ đều được chỉnh chu một cách nhất quán. Tùy thuộc vào từng mức độ khó khác nhau mà lúc này giao diện cũng như không gian sẽ hoàn toàn khác nhau.

Game bida 8 Ball Pool

Đây là dạng game bida đổi thưởng có độ phổ cập khá rộng rãi trên nhiều quốc gia đa dạng. Phiên bản này chủ yếu dành riêng cho hệ điều hành IOS cũng như là Ipad. Để dễ dàng trải nghiệm được nhiều tính năng thì Game bida 8 Ball Pool nên chơi cùng với các thành viên khác.

Game bida đổi thưởng bida 8 Ball Pool
Game bida đổi thưởng bida 8 Ball Pool

Tuy nhiên, để dễ dàng bắt đầu tham gia tại các trận đấu 1 – 1 hoặc chơi cùng bạn bè. Thì đầu tiên bạn cần phải trau dồi kỹ năng, rèn luyện những chiến thuật chơi bida. Bạn có thể tận dụng được những phiên bản chơi thử trước khi bắt đầu ghi danh tại các trận đấu lớn hơn.

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ những top game bida đổi thưởng cực kỳ hấp dẫn và độc đáo mà nhà cái ST666 Club tổng hợp được. Tùy thuộc vào mỗi sở thích cũng như nhu cầu của mọi người chơi mà khi đó bạn có thể cân nhắc lựa chọn được kiểu game bida phù hợp.