Bật mí 5 cách đánh phỏm bịp dễ dàng, chuẩn xác nhất

Bật mí 5 cách đánh phỏm bịp dễ dàng, chuẩn xác nhất
Bật mí 5 cách đánh phỏm bịp dễ dàng, chuẩn xác nhất

Trong hệ thống bảng xếp hạng top trò chơi nổi bật nhất thì phỏm luôn chiếm số lượng thành viên truy cập khá đông đảo. Và một trong những chiến thuật thường được vận dụng, áp dụng chính là đánh phỏm bịp. Vậy cụ thể hơn có những cách đánh bài phỏm bịp như thế nào? Cùng chúng tôi nghiên cứu ngay 5 cách đánh sau đây nhé!

Đánh phỏm bịp là gì?

Thực tế, đây được xem là một cách thức, kỹ năng hay những tips cụ thể đánh lừa người chơi. Mục đích của hành động này nhằm tăng thêm cơ hội giành phần thắng thuộc về bạn trong ván bài. Mặc dù, phỏm vẫn thiên về khuynh hướng của sự may mắn.

Tổng quát về phỏm bịp - Cách đánh phỏm bịp
Tổng quát về phỏm bịp – Cách đánh phỏm bịp

Tuy nhiên, vì giá trị phần thưởng này khá cao và nó đi kèm với nhiều kỹ năng. Chính vì thế, phỏm vẫn được xem là top game rèn luyện trí não, độ tinh ranh của bản thân tốt nhất.

Đối với những game thủ lâu năm, thông thường họ sẽ rất nhanh chóng nhìn ra được những trò bịp này, Tuy nhiên, với các anh em mới vào nghề, tỷ lệ phạm phải những cú đánh phỏm bịp là điều rất dễ “mắc phải”.

Hướng dẫn đánh phỏm bịp chi tiết

Đánh phỏm bịp thực sự không mấy khó khăn đối với các bậc cao thủ lão làng. Tuy nhiên, đối với các tân binh thì đâu là điều khá mơ hồ, mông lung. Vậy cụ thể, hãy cùng các bậc chuyên gia điểm qua các nội dung hướng dẫn, dạy cách đánh phỏm bịp sau đây. Cụ thể:

  • Tốt nhất nên trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng xác thực trước khi bắt đầu đánh phỏm thực tế. Đầu tiên, bạn nên thực hiện cú đánh này với các hội nhóm nhỏ bạn bè thân thiết.
Cách chơi phỏm bịp dễ dàng, đơn giản nhất
Cách chơi phỏm bịp dễ dàng, đơn giản nhất
  • Ưu tiên áp dụng đối với những thành phần chưa biết đến các kỹ năng bịp này. Thì lúc đó, tỷ lệ thành công sẽ chiếm nhiều % hơn. Bởi “đồng tiền đi liền khúc ruột”, nếu bạn chọn những đối tượng chuyên nghiệp thì khả năng phát hiện cũng như các hệ lụy sẽ cao hơn.

5 cách chơi bài phỏm bịp hiện nay

Theo các bậc chuyên gia, để dễ dàng sử dụng thuần thục các mánh khóe đánh bịp phỏm. Thì mỗi người chơi cần nên ngâm cứu những cách chơi bài phỏm bịp như sau:

Cách đánh phỏm bịp – Đan bài

Đan bài là dạng kỹ năng bịp vô cùng khó bởi phương pháp này đòi hỏi anh em cần phải nhanh tay, lẹ mắt. Biết nhặt được những quân bài tốt một cách tự nhiên để tạo nên một bộ bài mạnh nhất.

Đánh phỏm bịp theo đan bài, thì đầu tiên người chơi cần nên sắp xếp các quân bài ngay vị trí đầu. Hoặc cũng có thể là cuối, gần cuối hoặc đồng thời người chơi có thể cân nhắc kết hợp với cách chia bài phỏm bịp.

Thủ thuật xăm bài

Xăm bài là mẹo đánh dấu những quân bài tốt, đẹp nhất bằng các ký hiệu riêng của bạn. Chẳng hạn, mỗi lần quân bài được đưa ra thì bạn có thể nhanh chóng tạo một vết xước nhỏ hay những ký hiệu từ vết mực, …

Chơi phỏm bịp theo thủ thuật xăm bài
Chơi phỏm bịp theo thủ thuật xăm bài

Kỹ thuật xăm bài trong đánh phỏm bịp đòi hỏi bạn phải cẩn thận nhất để tránh bị “lộ”. So với những mẹo chơi nêu trên thì xăm bài có khả năng giúp bạn sắp xếp bài một cách chuẩn xác nhất.

Chia quân ở giữa

Kỹ thuật chia quân bài ở giữa đòi hỏi người chơi phải có nhiều kinh nghiệm, thời gian rèn luyện lâu. Đặc biệt, mẹo chơi này đòi hỏi bạn phải biết che bài ra sao, cách miết, đẩy quân bài, …

Theo các bậc tiền bối lão luyện, thủ thuật này rất khó thực hiện. Khó hơn nếu bạn áp dụng với các lá bài đầu tiên, lá thứ hoặc đôi khi là những quân bài cuối cùng. Tuy nhiên, tỷ lệ phát hiện cách đánh bịp này chiếm tỷ lệ rất là thấp.

Dùng máy đánh phỏm bịp

Nếu bạn không đủ tinh ranh, chưa đủ nhanh khi áp dụng các chiến thuật nêu trên. Thì bạn vẫn có thể sử dụng đến chiêu an toàn nhất là dùng máy đánh phỏm bịp.

Dạy cách đánh phỏm bịp theo máy đánh phỏm
Dạy cách đánh phỏm bịp theo máy đánh phỏm

Bởi chúng sẽ đảm bảo giúp bạn gian lận một cách tối ưu hóa nhất, ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm nhiều. Hạn chế của mẹo chơi này chính là tỷ lệ phần thắng khá thấp.

Móc dis quân bài

Móc dis hay còn được gọi là rút ngay quân bài cuối cùng. Để tăng thêm hiệu quả, thì móc dis cần phải đi đôi với việc nhặt bài, rồi đến đan bài và cuối cùng là cố định bài.

Trong suốt quá trình chơi phỏm bịp, người chơi có thể dễ dàng trượt, đẩy những quân bài cuối lên. Nhưng bạn cần phải đảm bảo quá trình trượt, đẩy sao cho tự nhiên nhất.

Lời kết

Cách đánh phỏm bịp chính là phương pháp, chiến thuật hiệu quả nhất của công ty ST666 tổng hợp được khi chơi phỏm. Đặc biệt, nếu bạn là những đối tượng tân binh mới thì có lẽ nội dung này chắc hẳn là phần mà bạn cần nên nắm rõ.