Hướng dẫn cách lên đồ Violet mùa mới nhất cho tân binh

Hướng dẫn cách lên đồ Violet mùa mới nhất cho tân binh
Hướng dẫn cách lên đồ Violet mùa mới nhất cho tân binh

Violet là một trong những xạ thủ hàng đầu sở hữu các kỹ năng, chiến thuật ổn định nhất. Với lượng sát thương gây áp đảo đối phương cực kỳ khủng khiếp. Nhưng để tối ưu hóa được tầm bắn của Violet đòi hỏi các tay chơi phải biết cách lên đồ Violet. Vậy chi tiết thông tin này như thế nào và cách lên đồ ra sao? Cùng nghiên cứu nhé!

Đôi nét về Violet

Violet sẽ sở hữu và mang bên mình những đặc điểm, bản chất rất dễ dàng nhận biết. Ngay cả với các tân binh mới vẫn có thể nhanh chóng biết ngay được kiểu tướng này. Và Violet sẽ có những thông tin liên quan sau:

Ưu nhược điểm Violet

Tại danh mục đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nghiên cứu lần lượt các ưu nhược của Violet. Chi tiết: 

Ưu điểm Violet

Bản chất cốt lõi của Violet là cơ động có khả năng bắn đạn xuyên thấu. Từ đó, Violet sẽ dễ dàng cấu rỉa chính xác vào mục tiêu hiệu quả nhất. Cũng như né tránh được tình trạng bị truy đuổi khi vượt địa hình. 

Cách lên đồ Violet mùa mới nhất dựa trên ưu điểm Violet
Cách lên đồ Violet mùa mới nhất dựa trên ưu điểm Violet

Khả năng bào trụ của Violet luôn được đánh rất cao. Cô nàng này hoàn toàn có thể tung ra những chiêu thức bắn đánh xa. Gần cuối trận, độ sát thương cực kỳ rất cấu máu.

Nhược điểm Violet

Mặc dù, tính năng bắn và né đạn mà Violet sở hữu cực kỳ rất tối ưu nhất. Nhưng lượng máu của tướng lại rất hạn hẹp. Chỉ cần kẻ địch áp sát vào những đường cùng hoặc áp sát liên tục.

Hướng dẫn lên đồ Violet để hạn chế được nhược điểm
Hướng dẫn lên đồ Violet để hạn chế được nhược điểm

Khi đó, Violet rất dễ bay hơi chỉ trong chốc lát, lên bảng đếm số là điều hiển nhiên. Không những thế, ở những khoảng thời gian mới bắt đầu trận đấu. Violet hoàn toàn rất yếu và không được linh hoạt. Do đó, hãy nắm bắt cách lên đồ Violet phù hợp để hạn chế nhược điểm này.

Bộ kỹ năng

Bộ kỹ năng của tướng Violet sẽ bao gồm:

 • Nạp đạn: Với khả năng nội tại cho phép đánh thường kết hợp cùng chiêu 2 và chiêu 3. Nhờ đó, việc sát thương trúng mục tiêu sẽ hiệu quả, giảm 0.5s hồi chiêu cho kỹ năng “Đạn xuyên thấu.”
 • Đạn xuyên thấu: Kỹ năng này đảm nhận nhiệm vụ cường hóa được các lối chơi. Gây nên 200/220/240/260/280/300 sát thương vật lý (tương đương +100% Công vật lý.
Cân nhắc các bộ kỹ năng để áp dụng cách lên đồ của Violet
Cân nhắc các bộ kỹ năng để áp dụng cách lên đồ của Violet

Tác dụng “Đạn xuyên thấu” sẽ gây áp đảo lên kẻ địch đi đường thẳng. Cũng như các kẻ địch xung quanh, đồng thời Violet sẽ được tăng thêm 50% tốc chạy.

 • Lựu đạn nổ: Kỹ năng này cho phép Violet ném bom trực tiếp vào kẻ địch. Gây nên tính sát thương 250/280/310/340/370/400. Không những thế, nó còn có khả năng làm chậm khoảng 90% tốc độ chạy/nạn nhân (1s).
 • Pháo đại: Violet sẽ thực hiện bắn pháo đại theo phương hướng đã được chỉ định ban đầu. Độ sát thương vật lý gây 400/550/700 (tương đương +150% công vật lý).

Phương pháp tăng điểm kỹ năng cho Violet

Đối với những điểm kỹ năng, để tối ưu được điểm này đòi hỏi cần phải có “Đạn xuyên thấu”. Nên ưu tiên chọn dùng “Đạn xuyên thấu” ngay tại những thời điểm đầu của trận đấu. 

Điểm kỹ năng sẽ giúp tối ưu hóa cách lên đồ Violet solo
Điểm kỹ năng sẽ giúp tối ưu hóa cách lên đồ Violet solo

Lúc này, khả năng tấn công sẽ trở nên tối ưu nhất. Và ưu tiên cộng chiêu thức này max trước nhất. Bởi vì khi đó, độ sát thương sẽ được sử dụng trong lối tấn công và phòng thủ cho Violet.

Phép bổ trợ Violet

Từ những đặc điểm nêu trên về Violet, thì phép bổ trợ phù hợp nhất là “Tốc biến”. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng tướng này ở những địa điểm lane rồng hoặc “Trừng trị”. Hoặc đang thực hiện các lối đi rừng đều thích hợp cho phép bổ trợ này. 

Theo sự đánh giá, nhìn nhận của nhiều tay chơi lão luyện chuyên thi đấu trong Liên Quân. Thì người chơi cần nên đồng thời vừa kết hợp cả phép bổ trợ với cách lên đồ Violet

Bảng ngọc – Cách lên đồ Violet Solo

Trong quá trình thực hiện theo những hướng dẫn lên đồ Violet đã được nêu rõ bên trên. Thì việc chú trọng đến bảng ngọc vẫn là điều tiên quyết. Lúc này, đối với tướng Violet, bảng ngọc thích hợp là:

 • Ngọc đỏ: Sở hữu 5 viên sát thương tạo nên những chiêu thức chí mạng. Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của 5 viên mang tỉ lệ chí mạng cũng như sát thương cao.
Sự quan trọng của bảng ngọc khi vận dụng cách lên đồ Violet
Sự quan trọng của bảng ngọc khi vận dụng cách lên đồ Violet
 • Ngọc tím: Bao gồm 6 viên vừa công vật lý vừa tốc chạy. Và 4 viên hút máu siêu siêu đỉnh.
 • Ngọc xanh: Với 10 viên công vật lý đáp ứng được khả năng xuyên giáp dễ dàng.

Phù hiệu Violet 

Nhằm giúp Violet tăng trưởng và phát triển nhanh nhất có thể. Thì các tay chơi sẽ chọn phù hiệu “Luyện kim” để trang bị cho Violet. Công dụng cốt lõi của phù hiệu này sẽ giúp tướng Violet thu thập được nhiều vàng hơn.

Phù hiệu không thể thiếu khi chọn cách lên đồ Violet mùa mới
Phù hiệu không thể thiếu khi chọn cách lên đồ Violet mùa mới

Trường hợp nếu muốn cho Violet đi rừng, thì bạn vẫn có thể chọn “Ma chú”. Phù hiệu này rất tương thích với Violet nó sẽ kích thích thêm khả năng chiến đấu. Quá trình nhắm đến mục tiêu chính xác nhất cũng hoàn toàn hiệu quả hơn hết. 

Bật mí cách lên đồ Violet ad mới nhất

Mỗi trang phục, mỗi kiểu đồ sẽ đảm nhận những chức năng mục đích chiến đấu riêng. Chính vì thế, nếu bạn muốn Violet có thể tăng khả năng chiến đấu. Hạn chế được việc tiêu hao lượng máu quá mức. Thì mỗi tay chơi cần nên áp dụng lối lên đồ Violet sau:

Cách lên đồ Violet đi hướng ad lane Rồng

Cách lên đồ của Violet đầu tiên chính là lên đồ cho Violet đi ad lane Rồng. Quy cách lên đồ ở trường hợp này sẽ được thực hiện theo quy tắc:

 • Giày kiên cường 
 • Thánh kiếm
 • Phức hợp kiếm
 • Kiếm Muramasa
 • Nanh Fenrir
 • Giáp hộ mệnh
Hướng dẫn cách lên đồ Violet tối ưu nhất hiện nay
Hướng dẫn cách lên đồ Violet tối ưu nhất hiện nay

Đây được xem là bộ full giáp chí mạng cực đỉnh khi chọn đi ad lane Rồng. Từ đó, tướng của bạn sẽ dễ dàng thổi bay kẻ địch chỉ với vài chiêu đơn giản. Thậm chí, cô nàng Violet còn có thể đánh gục được các thành viên trụ cột của team địch.

Có nhiều nhận định cho rằng, combo lên đồ này chỉ cần Violet tung chiêu 1 là đã thành công. Cũng như mang về cho đội nhà những bàn thắng, phần thưởng rất đa dạng. Tỷ lệ xác suất lên bảng đếm số là trường hợp rất hy hữu và ít xuất hiện. 

Hướng dẫn lên đồ Violet đi rừng

Ngược lại, nếu bạn muốn lên đồ Violet cho trường hợp đi rừng thì tốt nhất hãy áp dụng cách lên sau:

 • Kiếm truy hồn
 • Giày kiên cường 
 • Thánh kiếm
 • Phức hợp kiếm
 • Kiếm Muramasa
 • Giáp hộ mệnh
Cách lên đồ Violet đi rừng thắng nhanh
Cách lên đồ Violet đi rừng thắng nhanh

Nếu nhìn tổng quát, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận thấy được sự tương quan với lối đi trước. Cụ thể là lối đi ad lane Rồng. Nhưng chi tiết hơn thì combo này sẽ có sự kết hợp với một số kiểu đồ liên quan khác. 

Lúc này, khả năng sát thương sẽ được tối ưu hóa phù hợp cho việc đi rừng rất hiệu quả. Mỗi phát bắn được thực hiện đều tạo nên nhiều khả năng chấn thương vô cùng cao. 

Violet nên đi rừng thế nào? Cách lên đồ của Violet

Violet sẽ nên ưu tiên đi rừng như thế nào? Và cách lên đồ ở mỗi thời điểm sẽ được dựa trên các đặc điểm ra sao? Hãy cùng tiếp tục nghiên cứu ngay danh mục cách chơi và lên đồ ở mỗi giai đoạn sau:

Giai đoạn đầu trận

Ở thời điểm này, Violet cần nên ưu tiên chọn ăn “bùa xanh” là phù hợp nhất. Khi đó, Violet sẽ sở hữu được khả năng hồi năng lượng và kích hoạt giảm hồi chiêu. Từ đó, mới có thể dễ dàng thực hiện được các pha lộn nhào để bắn kẻ địch. 

Chia sẻ cách lên đồ Violet solo cho từng giai đoạn
Chia sẻ cách lên đồ Violet solo cho từng giai đoạn

Khi đã hoàn tất xong xuôi các quy cách đi rừng. Tiếp đến, hãy để tướng có thể được tiếp cận các mục tiêu lớn hơn trong trận. Chẳng hạn như: Rồng hắc ám hay những chú Dơi thủ vệ, … Việc ăn những mục tiêu này vừa giúp Violet kiểm soát hiệu quả trận đấu. Đồng thời còn giúp tướng được hưởng lượng tài nguyên ngay trận đầu game. 

Lúc này, bạn chỉ cần thực hiện các cách lên đồ Violet ở mức cơ bản là được. Chưa cần thiết để trang bị nhiều thanh kiếm cùng một lúc để tung chí mạng. Hãy cố gắng đi rừng và ăn được nhiều bùa ở thời khắc này. 

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa game, sức mạnh của Violet đã dần được hoàn thiện. Cho nên, hãy tích cực ăn farm và đừng quên kiểm soát các bùa có lợi. Cũng như là những mục tiêu lớn hơn để tăng thêm tiền cho bản thân.

Cách lên đồ Violet ad mới nhất tại giữa trận
Cách lên đồ Violet ad mới nhất tại giữa trận

Đồng thời, người chơi cũng cần nên điều hướng Violet di chuyển sang các hướng bên cạnh. Mục đích hành động này nhằm hỗ trợ, giúp đồng đội ép trụ. Hoặc cũng có thể tiêu diệt/bắt được các mục tiêu đi lẻ trong tình huống này.

Giai đoạn cuối trận

Cuối trận đấu, Violet dường như đã được lên đồ một cách hoàn chỉnh nhất. Lúc này, mọi tính năng sẽ đều được áp dụng trực tiếp lên tướng. Nhờ những điều này mà sự sát thương của Violet trở nên dũng mãnh hơn. 

Giai đoạn cuối trận hoàn tất cách lên đồ Violet
Giai đoạn cuối trận hoàn tất cách lên đồ Violet

Nhiều trận đấu, cô nàng xinh xắn này có thể đảm nhận cả vị trí nòng cốt trong ván đấu. Bắn tan nát tất cả các thành viên của team địch chỉ với vài chiêu thức đơn giản, dễ dàng. 

Một vài vấn đề cần lưu ý khi chọn Violet 

Nếu bạn lựa chọn dùng Violet cho ván đấu này, thì hiển nhiên mọi anh em cần nên cân nhắc:

 • Nếu bạn đã chọn áp dụng chiêu thức 1 là chiêu “Đạn xuyên thấu”. Thì khi đó, Violet đã có thể hoàn toàn tấn công trụ khi không có lính bao vây dễ dàng.
Lưu ý khi chơi/vận dụng cách lên đồ của Violet
Lưu ý khi chơi/vận dụng cách lên đồ của Violet
 • Hãy biết cách tận dụng “Đạn xuyên thấu” để có thể né tránh được những chiến thuật của kẻ địch. Từ đó, mới có thể nhanh chóng tiến công được đối thủ vào đường cùng.
 • Hãy luôn cân nhắc việc nhào lộn bằng chiêu thức 1 vì violet sở hữu lượng máu khá thấp. Do đó, nếu chọn dùng chiêu thức 1 không khoa học sẽ khiến cho Violet lên bảng sớm. 

Lời kết

Những cách lên đồ Violet đã được chia sẻ từ các danh mục nêu trên thực sự rất bổ ích. Chắc chắn nó sẽ góp phần không nhỏ giúp ích cho mọi chiến binh được nhiều điều. Hãy áp dụng các lối chơi này của game ST666 vào thực tiễn để tăng thêm tỷ lệ giao tranh thành công.