Cách khắc chế Lauriel và các vị tướng khắc chế Lauriel hữu hiệu nhất

Cách khắc chế Lauriel và các vị tướng khắc chế Lauriel hữu hiệu nhất
Cách khắc chế Lauriel và các vị tướng khắc chế Lauriel hữu hiệu nhất

Lauriel sở hữu bộ kỹ năng hồi chiêu và dồn sát thương tốt nên rất được ưa chuộng trên đấu trường công lý. Bên cạnh đó tỷ lệ cấm của vị pháp sư này cực lớn nên rất nhiều người tìm cách khắc chế Lauriel để đối đầu hiệu quả hơn. Trong bài viết này ST666 sẽ giúp anh em hiểu rõ về cách chơi và lên đồ khắc chế Lauriel hay nhất. 

Tìm hiểu top 5 vị tướng khắc chế Lauriel 

Khắc chế Lauriel solo bằng những vị tướng là cách mà rất nhiều người chơi áp dụng. Bởi hiệu quả mang lại rất lớn nên anh em hãy tham khảo một số cái tên nổi bật như sau: 

Jinna khắc chế Lauriel số 1

Jinna là một vị pháp sư hoạt động cực mạnh và sở hữu kỹ năng ở vùng rộng. Jinna có khả năng áp sát đối phương và tung ra 4 lần công kích cả đánh thường và chiêu thức. Ở lần tấn công tiếp theo sẽ nhanh chóng xuyên thấu kẻ địch. Jinna còn có thể tạo ra kết giới vững chắc từ những viên đá bay xung quanh và tăng tốc độ lên đến 70%. Toàn bộ các chiêu thức này hoàn toàn khắc chế được Lauriel. 

Vị tướng có cách khắc chế Lauriel chính là Jinna 
Vị tướng có cách khắc chế Lauriel chính là Jinna

Xạ thủ Fennik khắc chế Lauriel rất hiệu quả

Một trong những cách khắc chế lauriel solo hiệu quả chính là xạ thủ Fennik. Vị tướng này có khả năng bắn rất giỏi bằng chiếc ná thần của mình. Fennik có tầm đánh xa hơn rất nhiều so với những xạ thủ khác. Khi Lauriel bị trúng đạn thì không chỉ chịu sát thương vào bản thân mà còn lan rộng ra xung quanh. Đặc biệt xạ thủ còn có chiêu thức khống chế cơ động và kỹ năng sát thương khủng. 

Sát thủ Kriknak sát thương Lauriel cao

Kriknak là quân Át chủ bài được ưa chuộng dành cho các kiện tướng đi rừng. Sát thủ này có độ cơ động được đánh giá tốt nhất trong các trận đấu. Đặc biệt là Kriknak có khả năng chiêu hồi cực nhanh và nhiều đòn sát thương lớn. 

Nakroth khắc chế Lauriel khi solo

Nakroth là sát thủ áp vía đại thiên sứ một cách hiệu quả nhất. Nakroth sở hữu độ linh hoạt cao nên sẽ né được các đòn tấn công của cô nàng này. Bên cạnh đó sát thủ lợi dụng sơ hở của nữ tướng để áp sát và tung đòn đánh hiểm. Đặc biệt nếu bị phản công thì Nakroth dễ dàng tẩu thoát. Những chiêu mà sát thủ này tung ra sẽ là cách khắc chế lauriel khi solo hiệu quả. 

Cách khắc chế lauriel khi solo hiệu quả là xạ thủ Nakroth 
Cách khắc chế lauriel khi solo hiệu quả là xạ thủ Nakroth

Alice khắc chế Lauriel khi combat

Hai nữ tướng chiến đấu sẽ vô cùng hấp dẫn đối với anh em bởi tính sát thương cao. Trong trường hợp Lauriel có chiêu thức đôi cánh thiên thần và né được đòn thì Alice lại có chiêu vụ nổ thời không tạo sát thương ở phạm vi rộng. Vì vậy dù Đại thiên sứ có bay nhanh đến đâu cũng không thể thoát được Alice.

Tuyệt chiêu mà Alice tung ra sẽ làm giảm phép gây sát thương và làm giảm tốc khiến cho Lauriel không có cơ hội bung đôi cánh để trốn thoát. Đại thiên sứ sẽ ngay lập tức bị bốc hơi khi Alice tung ra lưới sát thương của mình. 

Một số cách khắc chế Lauriel khi solo hữu hiệu 

Nếu anh em muốn biết cách khắc chế đại thiên sứ như thế nào thì hãy tham khảo hướng dẫn chơi Lauriel như sau: 

Cách khắc chế Lauriel khó lòng thoát chết

Nếu muốn khắc chế lauriel solo thì bạn cần phải gank càng nhiều càng tốt. Hãy tung ra các đòn chuẩn để gục đại thiên sứ chỉ sau vài lần. Nếu cứ lên mà bị gank thì cô nàng sẽ phải ôm trụ và hãy cố gắng tạo ra cho Lauriel áp lực ngầm. Khi đến cuối game sức mạnh của cô nàng sẽ yếu hơn. Lúc này bạn hãy tận dụng khả năng cấu rỉa của mình để gây cho Lauriel nhiều sát thương. 

Lauriel rất linh động trong các chiêu thức nhưng lại có tốc độ di chuyển khá chậm. Thậm chí các kỹ năng bị thiếu hụt như khống chế cứng nên nếu gặp phải pháp sư thì sẽ bị sát thương cực lớn. Nếu bạn khống chế tốt trong các lần solo thì cô nàng gần như là bị chết đứng. Đại thiên sứ có các chiêu thức hầu hết đều hướng lao tới nên các màn combat sẽ bị bắt. Không chỉ vậy lượng máu rất ít ỏi nên nếu bị đánh hội đồng hoặc úp sọt thì Lauriel rất dễ bị kết liễu. 

Khắc chế Lauriel cần trang bị những gì?

Lauriel có thế mạnh là sát thương chuẩn nên bạn cần lên đồ khắc chế lauriel hữu hiệu. Tuy nhiên sát thương phép của vị tướng này rất đáng sợ nên bạn hãy cẩn thận. Nếu muốn đối đầu với Lauriel phải có cách lên đồ khắc chế lauriel khi solo bao gồm: Giáp Gaia, Huân chương Troy,…

Cách lên đồ khắc chế lauriel khi solo
Cách lên đồ khắc chế lauriel khi solo

Phép bổ trợ cần thiết khi khắc chế Lauriel 

Nếu các xạ thủ mà muốn đấu với Lauriel thì cần phải dùng thêm phép bổ trợ gầm thét để tăng 60% tốc đánh và 10% công vật lý trong 5s. Khi sử dụng chúng thì đại thiên sứ Lauriel sẽ nhanh chóng bị tê liệt. 

Lời kết

Khi bạn yêu thích Liên Quân Mobile thì cách khắc chế lauriel không còn khó hiểu. Hơn nữa game ST666 đã cung cấp cho những cách khống chế Đại thiên sứ hiệu quả nhất. Hy vọng anh em sẽ có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời và nhanh lên top.