Chia bài bịp 3 cây chỉ với những thao tác đơn giản dễ nhớ

Chia bài bịp 3 cây chỉ với những thao tác đơn giản dễ nhớ
Chia bài bịp 3 cây chỉ với những thao tác đơn giản dễ nhớ

Nếu bạn là một cao thủ lão làng hay những tay chơi đam mê bài bạc. Thì chắc chắn bài bịp 3 cây sẽ là một cách thức mà bạn không thể nào mà không biết đến. Vậy cách chia bài được thực hiện như thế nào? Nhằm giúp bạn tiếp cận đến thông tin này hiệu quả nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những kiến thức chi tiết về vấn đề bài bịp này qua blog sau.

Đặc điểm bài 3 cây?

Nếu bạn muốn nắm rõ được cách chia bài bịp cũng như là cách đánh 3 cây bịp ra sao. Thì điều đầu tiên là bạn cần phải hiểu được đặc điểm của thể loại này. Thực tế, dạng bài 3 cây sẽ bao gồm các quân bài từ A cho đến 9.

Đặc điểm chi tiết về bài bịp 3 cây
Đặc điểm chi tiết về bài bịp 3 cây

Riêng những quân còn lại như 10, J, Q, K mặc nhiên được loại ra khỏi danh sách bộ bài chơi 3 cây. Mục đích của đặc điểm này sẽ giúp người chơi dễ dàng tính được số điểm của bộ bài. Khi vào ván đấu, mỗi thành viên chơi bài sẽ được chia 3 lá bài ngẫu nhiên.

Người chơi nào sở hữu điểm cao nhất sẽ được hiểu là “Ăn Tất”. Giả sử số điểm người chơi đạt số điểm cao hơn người cầm cái thì lúc này người chơi sẽ được chuyển sang cầm cái “đền”.

Hướng dẫn chia bài 3 cây bịp đơn giản

Muốn “đánh nhanh, thắng nhanh, ăn lớn” trong bài bịp 3 cây thì hiển nhiên mọi người chơi cần phải có chiến thuật phù hợp. Biết được kỹ xảo chia bài rồi sau đó mới học hỏi cách bịp 3 cây. Cụ thể:

Chia bài bịp 3 cây theo cách cô bài 3 lá

Cô 3 cây hay còn được hiểu là chiêu thức xếp bài nhanh tay. Thủ thuật này cho phép người chia bài sắp xếp những quân lớn nằm cùng một vị trí. Một khi sở hữu được những quân bài cao thì khả năng giành phần thắng cũng sẽ dễ dàng hơn.

Hướng dẫn chia bài 3 cây bịp đơn giản, dễ dàng
Hướng dẫn chia bài 3 cây bịp đơn giản, dễ dàng

Tuy nhiên, cách chơi bài bịp 3 cây này đòi hỏi bạn phải có được đôi tay điêu luyện. Sắp xếp bài với tốc độ nhanh nhất để những người chơi còn lại không phát hiện bạn đang chơi bài bịp 3 cây.

Xáo trộn bài – Cách chơi 3 cây bịp

Trình độ cao hơn trong lối bịp 3 cây được nhiều bậc tiền bối sử dụng chính là chiến thuật “Xáo trộn bài”. Cách chia bài này sẽ giúp bạn thay đổi được những quân bài xấu thành những quân có điểm số cao hơn.

Hướng dẫn bịp bài 3 cây theo thủ thuật xáo trộn bài
Hướng dẫn bịp bài 3 cây theo thủ thuật xáo trộn bài

Nhưng tiềm năng “rủi ro” của cách chia bài này khá là cao, đặc biệt đối với những tân binh mới rất khó áp dụng. Ngay cả khi bạn đã nghiên cứu, tìm hiểu rõ các thông tin hướng dẫn bịp bài 3 cây theo cách này. Thì chắc chắn 100% bạn vẫn khó có thể áp dụng vào thực tiễn được.

Đặc biệt, chỉ cần xảy ra sơ sót một lỗi nhỏ bất kỳ là bạn đã có nguy cơ bị ăn phạt nặng. Một số trường hợp còn bị đuổi ra khỏi ván bài, chính vì thế người chơi cần nên cân nhắc lối chơi bài bịp 3 cây này nhé!

Các công nghệ hỗ trợ chia bài bịp 3 cây

Nếu như bạn là những tân binh mới hay những tay chơi không có nhiều kinh nghiệm bịp bài. Thì sử dụng các công nghệ hỗ trợ chia bài bịp được xem là một “mánh khóe” vô cùng hữu ích.

Đánh 3 kịp dựa trên các công cụ hiện đại
Đánh 3 kịp dựa trên các công cụ hiện đại

Chẳng hạn như: chọn dùng các dạng bài mẫu tử, máy đánh bài, những thiết bị nghe lén, … Lưu ý, cho dù các thiết bị công nghệ này khá là nhiều và vô cùng hiện đại. Nhưng bạn tuyệt đối không nên lạm dụng nó quá nhiều và tùy mỗi trường hợp nhất định.

Một số các thiết bị dùng trong bài bịp 3 cây

Như đã được đề cập bên trên, các thiết bị được lựa chọn sử dụng trong những cách đánh 3 cây bịp rất là nhiều. Cụ thể:

  • Kính áp tròng: Hỗ trợ thị lực, giúp người chơi dễ dàng nhìn thấy được các mặt quân bài cho dù chúng đang để úp.
  • Chọn dùng áo khoác đổi bài đa năng: Thủ thuật này sẽ giúp bạn tráo bài một cách “nhanh như chớp”.
  • Bao tay: Tăng thêm sự xúc tác giữa bàn tay với các lá bài, để rồi từ đó người dùng có thể miết bài, tráo bài, sáo bài, … dễ dàng.

Lời kết

Thế là ST666.Zone cũng đã nghiên cứu xong chủ đề “chia bài bịp 3 cây” như thế nào. Mong rằng từ những kiến thức nêu trên sẽ góp phần không nhỏ giúp bạn được nhiều điều hơn trong quá trình nâng cao chiến thuật chơi bài.